Nhảy đến nội dung

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

I. ĐỐI TƯỢNG SẢN PHẨM

  1. Việt Quang chấp nhận quý khách đổi trả sản phẩm đối với Thiết bị điện dân dụng do Việt Quang cung cấp.  (Lưu ý: một số sản phẩm có đặc thù không được hỗ trợ đổi trả do quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ nói rõ quý khách biết khi đặt hàng và ghi rõ trong phiếu giao hàng)

  2. Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm 1:1 vì lỗi của nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển gây ra.

  3. Việt Quang chấp nhận bảo hành khi sản phẩm còn thời hạn bảo hành theo quy định bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ ghi rõ trong Phiếu giao hàng.

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

  1. Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm KHÔNG bị vỡ, hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hóa đơn mua hàng.

  2. Chúng tôi từ chối đổi trả với sản phẩm bị lỗi do quá trình lắp đặt, sử dụng không đúng cách.

III. ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Sản phẩm mua tại cửa hàng

  • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá tại cửa hàng trước khi ra về.

  • Từ ngày mua hàng, quý khách kiểm tra sản phẩm Thiết bị điện, Đèn chiếu sáng bị lỗi hoặc muốn đổi trả nằm trong diện đổi trả, bảo hành. Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ bảo hành/đổi trả cho quý khách.

Sản phẩm không mua trực tiếp tại cửa hàng

  • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận sản phẩm. Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng hoặc sản phẩm không đúng quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng gửi trả lại cho nhân viên vận chuyển hoặc thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ 0905 824 895/ 0905 782 456. Chúng tôi xin nhận lỗi về sự cố này và cam kết đổi trả sản phẩm đúng với yêu cầu khách hàng

  • Nếu Quý khách không kiểm tra kỹ hàng hóa khi bộ phận vận chuyển giao đến(Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra hàng hóa). Chúng tôi mặc nhiên coi sản phẩm giao cho khách hàng ĐÚNG với những gì quý khách yêu cầu

  • Từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể bảo hành/ đổi trả, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về cửa hàng kiểm tra để bảo hành/ đổi trả.

--------------

Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Quang

Đèn trang trí Bella Lighting

www.vietquanghue.com

thietbidien@vietquanghue.com

0905 782 456 - 0905 824 895

CS1: 154 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Tp Huế

CS2: 27 Huỳnh Tấn Phát, An Đông, Tp Huế