Nhảy đến nội dung

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mua hàng tại website vietquanghue.com

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và bảo mật thông tin của khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng và gây dựng niềm tin cho khách hàng là vấn đề sống còn đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ quy định của CHÍNH SÁCH BẢO MẬT mà chúng tôi đề cập dưới đây.

 1. Mục đích thu thập thông tin

Hiểu được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao  và cải thiện chất lượngdịch vụ.

Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá sớm nhất.

Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kịp thời, nhanh chóng.

 2. Phạm vi thu thập thông tin

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Địa chỉ nhận hàng

Nội dung

 3. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích xấu. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác: Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.
  • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan chính phủ phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

 4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng chính sách bảo mật của chúng tôi. Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Quang cam kết đem đến cho sự tin tưởng và an toàn về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng các dịch dụ trên website của chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Quang

Đèn trang trí Bella Lighting

? www.vietquanghue.com

✉️ thietbidien@vietquanghue.com

☎️ 0905 782 456 - 0905 824 895

?154 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Huế.

 

 

 
 
aaa